Sự thật về dự án căn hộ Vinhomes Bason?

Dự án Cảng Ba Son sẽ do ai đầu tư?

Khu đất tại cảng Ba Son được xem là một trong những khu đất đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Theo những thông tin trên báo chí và những thông cáo báo chí gần đây của bộ quốc phòng thì dự án cảng Ba Sonsẽ được đầu tư bởi Cty CP ĐT và DV TM Thành phố HCM. Bên cạnh đó đơn vị này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

Đồng thời, căn cứ vào quy mô dự án Vinhomes Ba Son cùng trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh do tập đoàn Vingroup triển khai, có thể nhận thấy rằng nếu như phỏng đoán của Navo chính xác thì rất có thể dự án cảng Ba Son sẽ có tên là Vinhomes Ba Son.

Nếu thật sự Vingroup đầu tư vào dự án Vinhomes Ba Son thì dự án sẽ có gì khác biệt?

1. Vị trí vàng của khu đất cảng Ba Son

Khu đất cảng Ba Son có vị trí chính xác nằm trải dài 3 mặt tiềng Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng và sông Sài Gòn. Vị trí dự án cảng Ba Son hội đủ 3 yếu tố quan trọng nhất của bất động sản đó là: Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”

  • Nhất cận thị: Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhì cận giang: Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son với một mặt giáp sông thì chắc chắn dự án sẽ tận hưởng được những luồng gió đông mát rợi từ sông Sài Gòn thổi vào.
  • Tam cận lộ: Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son với tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng và cây cầu thủ thiêm 2 thì mọi điểm đến nổi bật nhất của thành phố như: Trung tâm quận 1, trung tâm hành chính Thủ Thiêm, khu căn hộ Vinhomes Central Park…. Đều cách dự án chỉ 5 phút đi bộ.
du an can ho vinhomes ba son
 Vị trí quy hoạch khu đô thị Vinhomes Ba son

Tuy nhiên,  với  dự án Vinhomes Ba Son thiết nghĩ quý khách hàng sẽ không cần phải đi đâu hết, tại vì Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ hội tụ tất cả mọi yếu tố cao cấp nhất phục vụ cho cư dân tại dự án.

2. Quy hoạch tại khu đất vàng cảng Ba Son

Khu đất cảng Ba Son có tổng diện tích là 30 ha. Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM phê duyệt, khu phức hợp cảng Ba Son  có  diện tích quy hoạch gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu tài chính, văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, biệt thự) , còn lại là kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.

Vinhomes Ba Son – Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

 Nhìn vào vị trí vàng của khu đất cảng Ba Son và tốc độ bán hàng chóng mặt của dự án Vinhomes Central Park ( do tập đoàn Vingroup đầu tư), Navo.vn mạo muội xin đưa ra một số khuyến nghị đầu tư cho nhà đầu tư như sau:

  • Vinhomes Ba Son có thể đầu tư lướt sóng được, tuy nhiên nên chọn mua đợt đầu với những căn hộ có vị trí đẹp, độc nhất để đảm bảo tính thanh khoản tốt, xoay vòng vốn nhanh.
  • Vinhomes Ba Son có thể đầu tư cho thuê được bởi hai lý do: 1. Vị trí dự án là trung tâm của trung tâm. 2. Dự án có đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân. Chính vì thế đối tượng và nhu cầu thuê căn hộ tại Vinhomes Ba Son sẽ rất đa dạng.

Tuy nhiên để tối đa hóa lợi nhuận và đạt được mức sinh lời cao thì thiết nghĩ những thông tin đầu tiên về dự án sẽ rất quan trọng và mang tính cơ hội đối với dự án này.

Sở hữu căn hộ tại Ba Son không chỉ khẳng định phong cách, đẳng cấp sống, mà còn là tận hưởng những giá trị cao quý nhất.  Dự kiến dự án căn hộ Vinhomes Ba Son có thể mở bán vào dịp giữa năm nay. Vì Navo biết rằng, sẽ có nhiều khách hàng không có thời gian để cập nhật sớm nhất thông tin về dự án căn hộ Vinhomes Ba Son, nên Navo hy vọng, Quý khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ, để Navo có thể mang đến những thông tin sớm nhất và chính xác nhất của  dự án  căn hộ Vinhomes Ba Son cho Quý khách. Trân trọng!

đăng ký căn hộ The Park Avenue

Hotline: O919-79-72-74

Email:info.navo.vn@gmail.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

admin