CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH – đường Võ Thị Sáu, TP VINH

TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH CỦA TECCO TRONG THÁNG 1/2018

Trường Thi là một phường trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của thành phố Vinh. Nơi đây đã từng ghi dấu nhiều chiến công hiển hách của dân tộc trong các cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, phường Trường Thi ngày nay nhanh chóng chuyển mình, từng bước khẳng định vai trò hạt nhân, là phường trung tâm của thành phố Đỏ anh hùng.

Nơi đây, quy tụ nhiều cơ quan hành chính quan trọng nhất tỉnh Nghệ An như: UBND tỉnh Nghệ An, Công an tỉnh Nghệ An, phòng quản lý xuất nhập cảnh; Đặc biệt phường còn tập trung nhiều công trình trọng điểm là khu vui chơi, đi dạo như: Quảng trường Hồ Chí Minh, Công viên trung tâm, Công viên Nguyễn Tất Thành, Hồ Goong…

Trong nhiều năm qua, phường luôn giữ vững danh hiệu điển hình tiến tiến, anh ninh trật tự an toàn, ổn định, nhiều năm liền không xảy ra vụ việc phức tạp, không hình thành “điểm nóng” về ANTT.

Toàn cảnh lễ ra mắt đưa vào vận hành sử dụng hệ thống camera cộng đồng
Sáng ngày 27/11/2017, phường Trường Thi (TP Vinh) tổ chức lễ ra mắt và đưa vào vận hành sử dụng hệ thống Camera cộng đồng
             Đưa vào vận hành hệ thống camera
Đưa vào vận hành hệ thống camera cộng đồng

CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH NẰM NGAY TRUNG TÂM PHƯỜNG TRƯỜNG THI
Tọa lạc ngay trung tâm phường Trường Thi là Chung cư TECCO TRƯỜNG THỊNH. Bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa có 20 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng số căn hộ cung cấp cho thị trường lên tới 664 căn hộ. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 64,5m2 – 83m2 với 2 – 3 phòng ngủ. Khách hàng có thể lựa chọn bàn giao căn hộ thô hoặc căn hộ có đầy đủ nội thất.

Hình ảnh cập nhật ngày 30/01/2018

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH 30/01/2018

Tính đến tháng 1/2018, dự án CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH đã làm xong tòa 1 và đang hoàn thiện tòa 2. Trong đó, toà 1 dân cư đã vào ở lên đến 95%, còn tòa 2 đã cất nóc và đang tiến hành sơn hoàn thiện. Không khí xây dựng trên công trường dự án hết sức khẩn trương và nhanh chóng. Máy móc và vật liệu thi công đã được tập kết đầy đủ. Theo tính toán cụ thể, với tốc độ xây dựng trên công trường nhanh như hiện nay, các căn hộ tại dự án chung cư Trường Thịnh sẽ được bàn giao trong quý I, năm 2018.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TECCO 
Địa chỉ: Khu C1 – Quang Trung – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.586.587

Hotline: 0971.45.25.65

Website: https://batdongsantecco.net/

                                                                                                                                                                  – Lê Hiếu –