CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TECCO TOWER BẾN THỦY – 01//1/2018

Trong số rất nhiều dự án của tổng công ty TECCO đang triển khai như: Chung cư Trường Thịnh, chung cư Green View 3 thì chung cư TECCO TOWER Bến Thủy chính là một trong những làn gió mới mà tổng công ty TECCO muốn thổi vào phường Bến Thủy. Bởi từ lâu nay, Bến Thủy là một phường hiền hòa, yên bình với dân cư đoàn kết, chăm lo học tập không xô bồ, kinh doanh buôn bán tấp nập như những phường trung tâm khác của thành phố Vinh.

Nhận thấy điều đó, thì Tổng công ty TECCO đã đầu tư ngay một dự án mang tên TECCO TOWER Bến Thủy mang đậm phong cách sống Singgapor hiện đại, với thiết kế 22 tầng nổi, 1 tầng hầm, cung cấp tới 300 căn hộ cho thị trường. Toà nhà được dự báo là sẽ sáng lung linh và nổi nhất phường Bến Thủy với dân cư trí thức vào sống đông đúc, tấp nập, tạo không khí vui tươi, náo nhiệt cho toàn vùng.

Vị trí địa lý thuận lợi khi nằm ngay mặt đường Huỳnh Thúc Kháng rộng 24m, gần chợ đại học Vinh, công ty CP dệt may Hoàng Thị Loan, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Đặc biệt là gần 2 trường đại học lớn nhất thành phố Vinh là trường Đại học Vinh và trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, cùng nhiều cửa hàng tiện ích khác…

CẬP NHẬT DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY TÍNH ĐẾN NGÀY 01/01/2018

Tại công trường đã tập kết đầy đủ vật liệu, với số lượng kỉ sư, công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Vì vậy, chỉ mới triển khai mà dự án đã xây dựng xong sàn tầng 1. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng luôn được các kỹ sư ở đây kiểm tra chặt chẻ. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TECCO 
Địa chỉ: Khu C1 – Quang Trung – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.586.587
Hotline: 0971.45.25.65 – 0945.787.337
Website: https://batdongsantecco.net/
Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanTecco.NgheAn/
https://baomoi.com/tecco-nghe-an-xac-dinh-kh…/c/23617594.epi

– Lê Hiếu –