ĐẤT NỀN DỰ ÁN TĂNG GIÁ, GIAO DỊCH SÔI ĐỘNG ĐẦU NĂM MỚI…ĐÂU LÀ LÝ DO???

   Hầu hết đất dự án đợt đầu năm đều có số lượng giao dịch sôi động, được khách hàng quan tâm nhiều. Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở Vinhland của TECCO tại xã Nghi Kim cũng nằm trong số đó. Vậy, đâu là lý do?

Đất dự án TECCO NGHI KIM
Đất dự án TECCO NGHI KIM

 Nhu cầu tăng cao: Một vài năm trở lại đây, nhu cầu về nhà ở tại thành phố Vinh tăng lên rõ rệt. Phần lớn khách mua đất đều từ các huyện ở xa muốn vào Vinh sinh sống như: Diễn Châu, Thanh Chương, Nam Đàn, Thái Hòa..Tỉnh lân cận là Hà Tĩnh cũng có lượng khách khá đông đảo như ở huyện: Nghi Xuân, Hồng Lĩnh, Can Lộc, Đức Thọ…

     Kinh tế phát triển, thu nhập tăng cao, khách đi nước ngoài nhiều dẫn đến lượng “kiều hối” và đồng tiền tích trữ tăng. Do đó, nhu cầu mua đất để ở, để dành cũng trở nên sôi động.

Thành phố Vinh về đêm
Thành phố Vinh về đêm

     Mua đất không bao giờ lỗ: Đầu tư vào đất thường đưa lai sự ổn định và chắc chắn hơn các kênh đầu tư khác. Bởi nhu cầu là vô hạn còn quỹ đất lại có hạn.

     Nhiều công trình cao tầng xây dựng quy mô, công trình giao thông thuận lợi, các trung tâm mua sắm, ăn uống mở ra rầm rộ thúc đẩy các khu vực lân cận phát triển theo và đất lại trở nên có “giá” hơn.

     Bảng giá đất tăng: Tại Kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An, khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021, đã thông qua Nghị quyết về bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2020-2024. Đa số các loại đất ở địa phương này đều tăng. Bảng giá đất tăng đồng nghĩa với việc tiền sử dụng đất, thuế sử dụng đất; tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai; tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai cũng sẽ tăng lên.

     Thành phố Vinh hạn chế cấp phép các dự án đất quy hoạch, các dự án được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay tạo ra sự khan hiếm về quỹ đất dự án.

     Đất dự án được nhiều khách hàng lựa chọn và thích mua bởi quy hoạch đẹp, đồng bộ, đường rộng rãi, có vỉa hè, cây xanh, xây theo quy hoạch thống nhất tạo ra sự đồng điệu, nhất quán và sang trọng của cả khu dự án. Ngoài ra, khách ở các huyện khác khi mua đất đều thích đất dự án bởi đất dự án có số dân góp ở đông, thích hơn so với ở cùng dân gốc.

Bến xe mới Bắc Vinh
Bến xe mới Bắc Vinh

     Bến xe Mới Bắc Vinh đi vào hoạt động và ngày càng ổn định. Từ đó, đất tại khu vực này có lượng giao dịch rất sôi động. Ngay gần bến Xe Mới Bắc Vinh tại xóm 2 xã Nghi Kim hiện đang có Dự án Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở Vinhland của Tập đoàn TECCO đang được khách hàng quan tâm nhiều. Số lượng giao dịch trong tháng đầu năm đã tăng đột biến, khiến cho quỹ đất còn lại trở nên ít và hiếm hơn.

Dự án Tecco Nghi Kim
Dự án Tecco Nghi Kim

     Dự án được quy hoạch bài bản và đồng bộ với hơn 300 lô đất, đường rộng từ 12m, 15m, 17m, 24m, 30m. Diện tích từ 140m2 đến hơn 200m2 (Mặt tiền rộng từ 7m đến hơn 10m). Vị trí đẹp, khi nằm ngay hệ thống trường học xã Nghi Kim như: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và ngay gần Ủy ban, nhà văn hóa xã Nghi Kim. Trong quy hoạch có đường 30m đi qua dự án, thông từ dự án ra đường Đặng Thai Mai nên khu đất rất có tiềm năng. Chỉ cần đường 30m thi công thì đất ở đây sẽ tăng lên chóng mặt. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy cơ hội này mua đầu tư ngay từ bây giờ.

Khách đi xem đất tấp nập
Khách đi xem đất tấp nập

Hiện còn rất ít lô tại dự án, vậy quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  • Sàn giao dịch Bất động sản TECCO
  • Khu C1, Quang Trung, tp Vinh
  • Điện thoại: 02383.586.587   

                                       – Lê Hiếu Tecco –

chungcutecco