Đi tìm câu trả lời cho các tiêu chí của “chung cư hiện đại”

Ngày xưa, quan niệm chung cư là nhà giá rẻ dành cho những gia đình không đủ điều kiện để mua nhà đất. Ngày nay, nhiều gia đình lại lựa chọn chung cư là giải pháp giúp nâng tầm cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của người dân trong thời đại mới, các chung cư mang phong cách hiện đại ra đời. Nhưng làm sao để xác định một dự án chung cư hiện đại và đẳng cấp. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá về một chung cư chuẩn hiện đại.

Vị trí trung tâm

Cuộc sống hiện đại khiến cho quỹ thời gian của con người trở nên hạn hẹp, nhu cầu di chuyển phục vụ cho việc học tập, làm việc, vui chơi, giải trí… ngày càng cao. Cư dân hiện đại mong muốn lựa chọn một căn hộ ở vị trí trung tâm, nơi được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng, giao thông, giúp kết nối nhanh chóng đến các công trình trọng điểm. Do đó, tạo nên một công trình hiện đại trong quần thể đô thị sầm uất, với đầy đủ thương hiệu tài chính – thương mại danh tiếng, cơ sở y tế uy tín, hệ thống giáo dục chất lượng bao quanh là điều mà mọi chủ đầu tư hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay.

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá dự án chung cư

Đặc biệt, ông cha ta có câu  “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, “cận thị” nghĩa là gần đô thị,để tiếp xúc với nền văn minh hiện đại, tiện ích phong phú, thuận tiện trong công việc. “Cận giang” là gần sông, hồ, theo quan niệm phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. “Cận lộ” nghĩa là vị trí gần đường lớn, thuận lợi cho việc lưu thông, kinh doanh.

TECCO Phúc Thịnh là chung cư hiện đại bậc nhất tại thành phố Vinh và đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên. Đây chính là vị trí vàng, đắc địa để cho quý khách hàng chọn lựa ngôi nhà lý tưởng.

Hệ thống tiện ích đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân

Đánh vào thị hiếu khách hàng hiện đại yêu thích cuộc sống mới lạ trên tầng cao, nhưng vẫn phải đủ đầy tiện ích như nhà đất mỗi khi bước chân ra khỏi cửa, những dự án chung cư ngày nay đều được xây dựng gần trường học, chợ, công viên, thiết kế tích hợp các công trình như siêu thị hiện đại, phòng tập gym, nhà hàng, cafe… ngay trong nội khu.

 

Tiện ích tại TECCO Phúc Thịnh đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân

Môi trường sống an toàn cho cả ba thế hệ cũng là một trong những chuẩn mực tạo nên định nghĩa chung cư hiện đại. Ngày nay, những chung cư cao cấp được trang bị hệ thống an ninh 24/7 từ đội ngũ bảo vệ, camera giám sát, thẻ từ thang máy… mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các cư dân khi vắng nhà, để cuộc sống thực sự là một chặng đường khám phá và tận hưởng.

Cộng đồng cư dân văn minh

Được phát triển song song với dòng chảy đô thị hiện đại, loại hình chung cư tạo ra sức hút mạnh mẽ với nhóm người thành đạt có phong cách sống mới, có tiềm lực kinh tế cùng nhóm người hưu trí, trí thức mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, nhóm chủ nhân này cũng mong muốn tìm kiếm một chốn an cư cùng những cư dân tương đồng về hiểu biết, quan điểm, lối sống, tạo nên một cộng đồng có chọn lọc, một không gian thân thiện, văn minh, một môi trường sinh hoạt tối ưu cho cả gia đình.

Nơi tập trung những cư dân văn minh, thành đạt còn được xem là biểu tượng của sự thành công, góp phần khẳng định địa vị của chủ sở hữu, vì vậy việc lựa chọn cộng đồng cư dân xung quanh luôn được những người mua nhà hiện đại lưu tâm tìm kiếm nhằm tận hưởng những trải nghiệm sống đỉnh cao và đắt giá.

TECCO Phúc Thịnh là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa

Nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, nên họ đòi hỏi môi trường sống ngày càng khắt khe. Hiểu được những mong muốn đó, Tập đoàn TECCO luôn mang đến những giá trị sống hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình, dự án TECCO Phúc Thịnh là một trong những dự án trọng điểm, đáp ứng tiêu chí là chung cư hiện đại, sang trọng bậc nhất tại thành phố Vinh.

Kính mời quý khách hàng tham khảo dự án tại:

 Sàn giao dịch Bất động sản TECCO

Khu C1, Quang Trung, thành phố Vinh

Điện thoại: 02383.586.587

Hotline: 0971.45.25.65

-Bạch Nhung st-

Bạch Nhung