NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM TẠI MIỀN TRUNG – CHUNG CƯ TECCO PHÚC THỊNH ĐIỂM TRÁNH NẮNG ĐẠT CHUẨN 5 TIÊU CHÍ:  THOÁNG MÁT – CHẤT LƯỢNG – HÀNG XÓM VĂN MINH – VỊ TRÍ TRUNG TÂM – THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thời điểm tháng 6 hàng năm chính là một trong những tháng mà sức nóng đạt kỷ lục khi nhiều điểm ghi nhận nhiệt độ lên tới 40 – 41 độ. Ở thành phố Vinh cũng không ngoại lệ, sức nóng quả thực đã ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, sức khỏe cũng như sinh hoạt của từng hộ gia đình. Và giải pháp an toàn tránh nắng chính là tìm được nơi an cư lý tưởng đáp ứng đủ 5 tiêu chí: Thoáng mát – chất lượng – hàng xóm văn minh – vị trí trung tâm – thiết kế hiện đại.

Điều đầu tiên trong 5 tiêu chí trên chính là “thoáng mát”: Tecco Phúc Thịnh nằm trong khu sinh thái Tecco Vinh Tân và khu đô thị Handico nơi có mật độ cây xanh nhiều nhất tại Vinh và cũng là nơi bao quanh bởi 3 hồ lớn là hồ Tecco, hồ điều hòa, hồ nước tại công viên trung tâm. Hơn nữa đi về phía đông chưa tới 1km theo đường chim bay đã tới ngay dòng sông Lam xanh mát. Vì thế, luồng gió vào chung cư mang hơi ẩm của sông nước + sức nóng của các khối bê tông đã được cây xanh hấp thụ. Do nhiều yếu tố phong thủy như vậy nên khách hàng mua chung cư ở đây thường ví von Tecco Phúc Thịnh chính là nơi lọt thỏm giữa “rừng xanh sông biếc” của thành phố.

Tecco Phúc Thịnh nằm trọn trong khu sinh thái đáng mơ ước

Chất lượng: Mỗi công trình mà Tecco xây dựng lên đều được các kỷ sư tập trung cao độ về khâu lựa chọn các nguyên vật liệu phục vụ công trình. Trong quá trình thi công đã được giám sát chặt chẽ tuy nhiên công trình lớn có thể có sai sót nhưng các lỗi đó rất ít và được khắc phục ngay. Cũng vì những lý do đó mà Tecco luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm, chọn mua chung cư.

Hàng xóm văn minh: Những quy tắc ứng xử về đạo đức và lối sống, là yếu tố quan trọng để thể hiện nếp sống có văn hóa hay không của con người trong xã hội. Nhờ có văn minh, xã hội loài người mới có thể hình thành sự tôn trọng trong đối xử lẫn nhau, và từ đó cộng đồng dân cư mới có thể hài hòa chung sống và không mâu thuẫn. Đây cũng chính là lý do tại sao các khu dân cư hiện nay đều hình thành các quy tắc ứng xử văn minh riêng và yêu cầu mọi cư dân bắt buộc thực hiện để duy trì một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Và tiêu chí của Tecco Phúc Thịnh khi được xây dựng chính là hình thành nên một cộng đồng dân cư thực sự văn minh, thân thiện.

 Vị trí trung tâm: Chung cư Phúc Thịnh nằm ngay mặt đường Lê Mao kéo dài, chợ ngay chân chung cư, các trường học bao quanh, nhà hàng, dịch vụ ngay trục đường Lê mao. Từ chung cư qua Quảng Trường, chợ Vinh, Big C chỉ 1km. Đường 2 chiều thông thoáng, giao thông vô cùng thuận lợi.

Thiết kế hiện đại: Tecco Phúc Thịnh là tòa chung cư đầu tiên thiết kế ban công theo hướng mở đón gió, hành lang hình chữ H siêu thoáng cộng với khe giếng trời đón gió đã tạo nên một địa hình tiếp gió cực đỉnh cho cả tòa chung cư và từng căn hộ. Căn hộ có nhiều loại diện tích từ 49.97m2 đến 94.39m2 loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Ngoài ra khách hàng có thể mua 2 căn hộ sát nhau đập thông nhà để thiết kế thành loại 4, 5 phòng ngủ theo ý khách hàng.

Ban công thoáng mát lấy gió cực đỉnh

Chung cư Tecco Phúc Thịnh nằm ngay mặt đường Lê Mao kéo dài với nhiều vị thế có sẵn ưu việt, kết hợp nhiều yếu tố đã tạo nên một cơn sốt Chung cư trong nhiều tháng qua. Tổng 210 căn hộ nhưng đã bán hết hơn 96%. Số lượng căn hộ còn lại rất ít.

  • Quý khách tham khảo thông tin căn hộ vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 02383.586.587
  • Sàn giao dịch Bất động sản Tecco

                                                    – Viết bài: Lê Hiếu Tecco –

chungcutecco