NHỮNG ĐIỂM BẠN CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MUA CHUNG CƯ

 Tính cộng đồng rất cao, chất lượng cuộc sống văn minh.

Nếu bạn chọn chung cư tầm trung trở lên thì có thể tận hưởng nhiều tiện ích cộng đồng nội khu mang lại mà không cần đi xa để tìm kiếm: nhà trẻ, trường học, khu thể thao, vui chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, siêu thị, quán ăn, quán café, câu lạc bộ chung cư, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng…

Tăng tính gắng kết giữa các gia chủ căn hộ với nhau: tại chung cư có nhiều phong trào cư dân được ban quản lý thường xuyên tổ chức: hội thi bơi lội, hội cờ tướng, CLB yoga, thể dục nhịp điệu, tết thiếu nhi, trung thu… sẽ giúp nhiều hộ dân có dịp giao lưu và kết nối tốt hơn trong một cộng đồng văn minh.

Tăng tính kết nối các thành viên trong gia đình: vì hầu hết các phòng trong căn hộ đều cùng 1 tầng (trừ các căn penhouse) nên phòng khách thường là khu vực tập trung toàn bộ thành viên trong nhà vào buổi tối, và đó cũng là không gian chung để cả nhà sum họp, từ đó mọi người sẽ gắng kết với nhau tốt hơn.

An ninh được đảm bảo 24/7: Vì 1 chung cư thường được bảo vệ bởi 3 lớp: bảo vệ tại các chốt bảo vệ, bảo vệ dưới tầng hầm giữ xe, bảo vệ trên các sảnh tầng trệt. Hệ thống camera được lắp đặt mọi nơi để an ninh chung cư luôn trong kiểm soát. Thẻ từ ra vào và chính chủ nhà phải bảo lãnh khi có khách đến nhà mình để an ninh khu vực luôn ở mức 100%.

 Được tận hưởng nhiều tiện ích cộng đồng tại chung cư
 Không tốn không gian để xe (ô tô, xe máy) trong nhà: Vì mọi chung cư đều có tầng hầm hoặc tầng lửng trông coi xe.

 Nếu bạn có con nhỏ thì chung cư sẽ là môi trường khá lý tưởng để sinh sống: chỉ vài bước là bạn có thể gửi con vào các lớp mần non nội khu vừa an toàn và tiện lợi. Dễ dàng đưa con đi dạo trong khuôn viên hoặc khu vui chơi riêng của khu, con bạn sẽ hòa đồng và phát triển tốt hơn khi được thường xuyên sinh hoạt với nhiều bạn cùng trang lứa.

 Nếu ở từ tầng 10 trở lên thì bạn sẽ tránh được các vấn đề: bụi, tiếng ồn, côn trùng… ở tầng cao, bạn sẽ nhìn được ra xa và tận hưởng nhiều hướng view đẹp để thư giãn sau 1 ngày dài làm việc áp lực.

 Mức giá mua chung cư cũng khá hợp lý và hầu như 100% dự án chung cư đều hỗ trợ vay trả góp dài hạn đến 15 – 20 năm. Thanh toán tiền thành nhiều đợt và theo tiến độ xây dựng, tức là xây tới đâu mới trả tiền tới đó giúp nhiều người tin tưởng và sắp xếp được tài chính cá nhân.


 Và dù, bạn có lựa chọn Nhà chung cư hay đất ở, cũng cần lưu ý các điểm sau:
 Khả năng tài chính và thương hiệu của Chủ đầu tư.
 Tìm hiểu khâu chăm sóc hậu mãi (phải được kiểm nghiệm thực tế).
 Tiện ích nội khu của Dự án (phải có cam kết bằng văn bản).
 Hình thức sở hữu và tính pháp lý của dự án
……
Chúc Quý hàng luôn tìm cho mình được giải pháp tối ưu.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Sàn Bất động sản Tecco. C1, Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An.
 02383 586 587 . 0986 789 658
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng!