Tập Đoàn Tecco trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

TẬP ĐOÀN TECCO TRAO 12 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ Ở HAI HUYỆN DIỄN CHÂU VÀ QUỲNH LƯU

Sáng nay, ngày 1 tháng 11 năm 2018 tại Huyện Diễn Châu và Huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An, Tập Đoàn Tecco phối hợp cùng với Báo Nghệ An tổ chức trao học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó trong năm nay.

Về phía Tập Đoàn Tecco có sự tham gia của Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Tecco bà Nguyễn Thị Yến cùng với những cán bộ chi nhánh Tập Đoàn Tecco ở Nghệ An. Cùng với đó, Báo Nghệ An có sự tham gia của Tổng Biên Tập bà Phạm Thị Hồng Toan – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh  và đại diện UBND các huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu

Báo Nghệ An và Tập Đoàn Tecco trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo
Báo Nghệ An và Tập Đoàn Tecco trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo

Bà Nguyễn Thị Yến đại diện cho chủ đầu tư Tập Đoàn Tecco bà Phạm Thị Hồng Toan đại diện cho Báo Nghệ An tại lễ trao giải 12 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thay mặt Tập Đoàn Tecco bà Nguyễn Thị Yến – Tổng Giám Đốc đã trao 12 suất học bổng cho 12 học sinh nghèo vượt khó trong năm 2018 trên địa bàn hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu, mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Tại lễ trao quà, đại diện Tập Đoàn Tecco và Báo Nghệ An đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các em và mong muốn các em nổ lực nhiều hơn nữa để vượt quá khó khăn, cố gắng học tập thật tốt để làm rạng danh xứ Nghệ mai sau.

Bà Nguyễn Thị Yến – Tổng giám đốc Tập Đoàn Tecco phát biểu và động viên các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND các huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu chân thành cảm ơn những đóng góp của Tập Đoàn Tecco trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng các cơ quan ban nghành hỗ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong hai huyện. Và xin chân thành cảm ơn Báo Nghệ An là đơn vị luôn đồng hành kết nối những chương trình mang đậm tình người đến nhân dân hai huyện. Đồng thời mong rằng mối quan hệ giữa 2 đơn vị phối hợp ngày càng phát triển bền chặt để giúp đỡ được nhiều hơn các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Địa diện Tập Đoàn Tecco - Báo Nghệ An - UBND hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu
Địa diện Tập Đoàn Tecco – Báo Nghệ An – UBND hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Tập Đoàn Tecco và Báo Nghệ An giai đoạn 2018 – 2020. Theo đó mỗi năm Tập Đoàn Tecco sẽ dành 30 suất học bổng để hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nguồn: baonghean.vn