TECCO BẾN THỦY- SÔI ĐỘNG TRƯỚC THỀM BÀN GIAO NHÀ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Nhận được thông tin tháng 6 này chung cư TECCO BẾN THỦY bàn giao nhà cho quý khách hàng. Vậy nên, người dân đến tìm hiểu về dự án và lên văn phòng C1, Quang Trung để đặt mua căn hộ rất đông. Khách hàng đều rất hồ hởi, vui tươi khi vừa mới mua căn hộ đã chuẩn bị được bàn giao, không phải chờ đợi quá lâu.

1 góc của toà TECCO BẾN THỦY

Các căn hộ hiện tại đã hoàn thiện xong các hạng mục như: Sơn 3 lớp; tủ bến trên, tủ bếp dưới; bàn đá; chậu rửa; hệ thống cửa; sàn phòng khách phòng bếp; toàn bộ thiết bị, ốp lát, trần nhà vệ sinh; cáp an toàn ban công; toàn bộ thiết bị ánh sáng…Các cán bộ kỷ sư đang cho triển khai lát sàn nhựa vân gỗ chống ẩm mốc mối mọt cho 2 phòng ngủ và gấp rút hoàn thiện khuôn viên sảnh tầng 1 để nhanh chóng đưa vào sử dụng…

Hệ thống mương, đèn, đường, vỉa hè, cây xanh đã được hoàn thiện

Theo ông Võ Đình Văn – Chỉ huy trưởng dự án Chung cư TECCO BẾN THỦY cho biết: ” Hiện tại chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ thi công cả bên trong lẫn bên ngoài tòa chung cư. Đã cho vận hành thang máy để phục vụ khách hàng lên xem trực tiếp các căn hộ. Hành lang đã làm trần thạch cao, chuông báo cháy, vòi phun nước tự động chữa cháy….Khi làm xong sảnh thương mại tầng 1 chúng tôi sẽ cho triển khai làm khu vui chơi cho trẻ em, đồng thời trồng thêm cây xanh trong khuôn viên chung cư. Mặc dù số lượng cán bộ kỷ thuật và công nhân rất đông nhưng luôn được bên phía giám sát nội bộ và giám sát của bên thứ 3 kiểm tra gắt gao, cẩn thận. Chúng tôi đã và đang phối hợp tốt để mang đến cho quý khách hàng căn hộ chất lượng và hoàn mỹ nhất”.

Khách hàng đến mua căn hộ tại sàn Giao dịch Bất động sản TECCO

Còn theo bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Trưởng phòng kinh doanh từ phía chủ đầu tư cho hay: ” Chúng tôi đã bán rất nhiều dự án chung cư TECCO tại thành phố Vinh trong đó: Căn hộ cao cấp có, căn hộ cho người thu nhập thấp có, căn hộ trung tâm có…Tuy nhiên dự án TECCO BẾN THỦY là căn hộ ven sông đầu tiên chúng tôi triển khai lại được khách hàng rất thích thú và ưu chuộng…Quả thực xu hướng nhà ở ven sông thực sự là làn gió mới, cũng như xu hướng nhà ở mới của xã hội bây giờ vì thế càng ngày số lượng căn hộ bán ra lại càng nhiều hơn. Hiện tại chúng tôi đã bán gần hết căn hộ 2 phòng ngủ, những căn hộ 3 phòng ngủ tầng đẹp hầu như cũng đã có chủ. Đặc biệt trong thời điểm chuẩn bị bàn giao này khách hàng quan tâm tới dự án rất nhiều. Số lượng căn hộ bán ra liên tục khiến chung tôi cũng rất vui mừng vì sản phẩm của mình đã được khách hàng đón nhận tích cực và tin tưởng sử dụng.”

Hiện tại chúng tôi đang mở bán đợt cuối các căn hộ chung cư ở đây. Vì vậy quý khách hàng hãy nhanh tay chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất nhé!

Mở bán đợt cuối chung cư TECCO BẾN THỦY

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  • Sàn giao dịch Bất động sản TECCO
  • Khu C1, Quang Trung, thành phố Vinh
  • Điện thoại: 02383.586.587
  • Hotline: 0971.45.25.65

-LÊ HIẾU TECCO-

chungcutecco