TECCO KIM PHÁT TỎA SÁNG NƠI MIỀN ĐẤT HỨA

Với uy tín và thương hiệu về dòng sản phẩm Chung cư, Tập đoàn TECCO hi vọng sẽ đem lại màu sắc mới mẻ, hiện đại cho vùng đất trọng yếu Nghi Kim.

Ngay tại điểm nóng Nghi Kim, Chung cư TECCO KIM PHÁT sắp ra mắt hứa hẹn sẽ quy tụ những điểm vàng: Tiện ích Đa dạng – Không gian Xanh sạch – Thiết kế Tiện Nghi sẽ nâng tầm cuộc sống của cư dân.

Tọa lạc ngay trong Khu nhà ở và dịch vụ tổng hợp Vinhland – trung tâm khu vực như Trường Mầm non – Tiểu học – THCS Nghi Kim, Trường Huấn luyện Bồi dưỡng nghiệp vụ Công An Tỉnh, Bến xe Bắc Vinh, Sân bay Vinh, Bệnh viện Ba lan … là điểm kết nối trung tâm thành phố và các khu công nghiệp, các vùng phát triển kinh tế năng động cùng các siêu dự án tương lai.

Được thiết kế 9 tầng nổi, 1 tầng hầm cùng hệ thống tiện ích thương mại, khuôn viên cây xanh thoáng mát.

Thiết kế hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tận dụng tối gia không gian trong lành của khu đô thị. Diện tích dự kiến sẽ có các loại: 31m2 – 58 m2 – 61 m2  với 1-2 phòng ngủ.

Theo dự kiến, tòa nhà sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV/2021 và bàn giao đưa vào sử dụng quý IV/2022.  

Với diện tích căn hộ vừa phải, thiết kế chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ lại nằm ngay trong khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, cao ráo, cây xanh phủ kín. TECCO KIM PHÁT sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống AN YÊN – THƯ GIÃN. Tầm tài chính vừa phải, chỉ từ 300 – 800 trăm triệu đồng sẽ phù hợp với rất nhiều gia đình trẻ, các bố mẹ cần tổ ấm riêng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 24/24

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TECCO

KHU C1 QUANG TRUNG – VINH – NGHỆ AN

ĐIỆN THOẠI: 02383 586 587 – 0971 542 565

– Phạm Hải bđs –

 

 

 

Pham Hải Bđs