THÔNG BÁO TĂNG GIÁ CHUNG CƯ BẾN THỦY VÀ CHUNG CƯ GREEN VIEW 3

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Tập đoàn TECCO xin được trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng Tập đoàn TECCO suốt thời gian qua.

Thực hiện cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án Chung cư GREEN VIEW 3 và chung cư BẾN THỦY, hiện nay dự án đang triển khai thi công theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo giữ đúng cam kết về thời hạn bàn giao với khách hàng.

(Chung cư TECCO TOWER BẾN THỦY – phường Bến Thủy)

(Chung cư GREEN VIEW 3 – phường Lê Lợi)

Căn cứ vào tình hình thị trường kinh doanh bất động sản, Tập đoàn TECCO trân trọng thông báo với quý khách hàng kể từ ngày 15/07/2018 giá bán tại dự án Chung cư GREEN VIEW 3 và chung cư BẾN THỦY sẽ được điều chỉnh tăng so với giá bán hiện hành.

Theo quy luật của bất động sản, bất cứ 1 dự án chung cư hay nhà đất, việc tăng giá theo tiến độ là 1 vấn đề chắc chắn khách hàng nào cũng biết và đây cũng là thông tin chúng tôi muốn thông báo trước để tất cả các khách hàng đã sở hữu căn hộ của chúng tôi được an tâm rằng: “SỰ LỰA CHỌN CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI SỚM NHẤT LÀ 1 SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA QUÝ KHÁCH”.

Chỉ còn 6 ngày nữa sẽ chính thức tăng giá. Vậy những khách hàng nào vẫn còn đang băn khoăn, đắn đo thì hãy nhanh tay chọn căn hộ để đảm bảo quyền lợi cho mình.

                                                             MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TECCO

  • Địa chỉ: Khu C1 – Quang Trung – TP Vinh – Nghệ An
  • Điện thoại: 02383.586.587
  • Hotline: 0971.45.25.65