TỔNG CÔNG TY TECCO TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

Sáng 25/2/2018 (tức ngày mười, tháng giêng, năm Mậu tuất) tại Hà Nội, Tổng công ty TECCO đã tổ chức lễ gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có ông Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty TECCO cùng với sự có mặt của nhiều công ty thành viên như: Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Dịch Vụ Bất Động Sản (TECCO REALS), Công ty Cp Phát Triển Đô Thị Vinh (VinhLand), Công ty CP TECCO Hà Nội, Công ty CP TECCO Miền Trung, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Tín Minh… và một số công ty thành viên khác.

Cán bộ công nhân viên sàn giao dịch bất động sản TECCO

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, ông Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty TECCO phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi năm 2017, với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, TECCO đã và đang chiếm trọn được sự tin tưởng của quý khách hàng bằng chính chất lượng vượt trội của mình. Hơn thế nữa, TECCO không chỉ chú trọng ở khâu làm ra sản phẩm, bán sản phẩm mà TECCO còn tập trung cao độ ở khâu chăm sóc khách hàng sau khi nhận nhà. Cũng chính vì những đặc trưng đó, đã làm nên một thương hiệu đẳng cấp TECCO riêng biệt. Năm 2018, toàn Tổng công ty phải tập trung vào ba nhiệm vụ chính là hoàn thành kế hoạch xây dựng nhà đất đã đưa ra, sớm cắt nóc, luôn đảm bảo thi công đúng và vượt tiến độ, tiếp tục chú trọng khâu “hậu mãi”. Và phấn đấu làm sao để quý khách hàng tìm mua chung cư là tìm đến TECCO đầu tiên, tìm mua đất nền là tìm đến TECCO đầu tiên, để TECCO luôn là thương hiệu số 1 trong lòng tin của quý khách hàng”.

Ông Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty TECCO chúc tết với CBCNV, thể hiện sự gần gũi, gắn bó, giữa lãnh đạo với nhân viên.

Trong không khí náo nức của những ngày Xuân mới, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty đã “phát lộc” – mừng tuổi – cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Tổng công ty, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với CBCNV dưới mái nhà chung TECCO.

                                             Đại diện lãnh đạo các công ty phát lì xì cho CBCNV TECCO                                                                                                                                                                                             – Lê Hiếu –