TƯNG BỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH THUỘC TẬP ĐOÀN TECCO

Tối ngày 1/6, công ty cổ phần TECCO Miền Trung thuộc Tập đoàn Tecco phối hợp cùng Ban quản trị chung cư Trường Thịnh đã tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con em của cư dân đang sinh sống tại chung cư Trường Thịnh.

(Chương trình có sự góp mặt đông đảo của các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em thiếu niên nhi đồng)

Chương trình Tết thiếu nhi của Chung cư Trường Thịnh đem đến cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái, thú vị với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc vô bờ bến của các bậc phụ huynh. Những món quà tinh thần này mang ý nghĩa động viên, khích lệ các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo. Và chào đón một mùa hè đầy sôi động, với những ngày nghỉ vui tươi, bổ ích và lành mạnh.

(Những tiết mục Văn Nghệ đặc sắc, vui tươi được các em thiếu nhi vô cùng yêu thích)

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, và trong xu thế phát triển đầy biến động của xã hội hiện đại, chúng ta hãy chung tay hành động để đảm bảo tốt nhất quyền trẻ em, tất cả vì thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

HÃY ĐẾN VỚI TECCO ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC TẬN TÌNH TỚI ĐỜI SỐNG TINH THẦN CỦA BẠN VÀ CHÍNH GIA ĐÌNH BẠN. ĐỂ SỐNG KHÔNG CHỈ LÀ TỘN TẠI MÀ CHÍNH LÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÂY PHÚT THƯ GIÃN TUYỆT VỜI VÀ Ý NGHĨA NHẤT!!!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẤT NỀN VÀ CÁC CHUNG CƯ CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TECCO XIN LIÊN HỆ: SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TECCO

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản TECCO – Khu C1, Quang Trung, thành phố Vinh
Điện thoại: 02383.586.587
Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng: 0941.092.290 hoặc 0961.000.266

– Lê Hiếu –